MIKGroup tham gia vào các hoạt động tại IREC 2018
MIKGroup tham gia vào các hoạt động tại IREC 2018

Với khẩu hiệu "Việt Nam - Thế giới của cơ hội", từ 5 - 7/9/2018 tại Hà Nội, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã được tổ chức. Không chỉ là nhà tài trợ vàng, MIKGroup còn tham gia sâu vào các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị.

Với tư cách là một chuyên gia cao cấp, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới, Chủ tich kiêm TGĐ MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân đã chia sẻ những thông tin quan trọng trong phiên thảo luận “Đô thị thông minh và nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ”. Các ý kiến này được ban tổ chức và các đại biểu tham dự đánh giá cao. Trong phiên thảo luận chiều 07/ 09 với chủ đề “Cơ hội đầu tư của một số nước”, Chủ tịch kiêm TGĐ MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân sẽ có bài tham luận giới thiệu về MIKGroup.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Showroom của MIKGroup tại triễn lãm đã thu hút đông đảo lượng khách tham quan, tại đây MIKGroup đã sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có những trải nghiệm mới lạ về dự án Imperia Sky Garden.
 


Trải nghiệm thực tế ảo dự án Imperia Sky Garden tại showroom của MIKGroup

Trải nghiệm thực tế ảo dự án Imperia Sky Garden tại showroom của MIKGroup

Bài viết khác

Đó là chia sẻ của ông Philippe Le Bourhis – Giám đốc điều hành tổ hợp khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.
Ngày 23/08/2019, tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Adwards 2019 diễn ra tại Tp.HCM, MIKGroup được vinh danh là nhà phát triển BĐS phong cách sống tốt nhất (The Best life Style Developer).
Sáng 28/07/2019, trước sự chứng kiến của chính quyền phường Giang Biên - Quận Long Biên - Hà Nội, Hội nghị Nhà chung cư Valencia Garden theo cụm đã được tổ chức thành công với sự tham gia của 277 chủ sở hữu căn hộ và người được ủy quyền (tương ứng 75,89 % tổng số căn hộ đã nhận bàn giao); Chủ đầu tư