MIKGroup tham gia vào các hoạt động tại IREC 2018
MIKGroup tham gia vào các hoạt động tại IREC 2018

Với khẩu hiệu "Việt Nam - Thế giới của cơ hội", từ 5 - 7/9/2018 tại Hà Nội, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã được tổ chức. Không chỉ là nhà tài trợ vàng, MIKGroup còn tham gia sâu vào các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị.

Với tư cách là một chuyên gia cao cấp, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới, Chủ tich kiêm TGĐ MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân đã chia sẻ những thông tin quan trọng trong phiên thảo luận “Đô thị thông minh và nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ”. Các ý kiến này được ban tổ chức và các đại biểu tham dự đánh giá cao. Trong phiên thảo luận chiều 07/ 09 với chủ đề “Cơ hội đầu tư của một số nước”, Chủ tịch kiêm TGĐ MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân sẽ có bài tham luận giới thiệu về MIKGroup.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Showroom của MIKGroup tại triễn lãm đã thu hút đông đảo lượng khách tham quan, tại đây MIKGroup đã sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có những trải nghiệm mới lạ về dự án Imperia Sky Garden.
 


Trải nghiệm thực tế ảo dự án Imperia Sky Garden tại showroom của MIKGroup

Trải nghiệm thực tế ảo dự án Imperia Sky Garden tại showroom của MIKGroup

Bài viết khác

Trong chương trình bình chọn, xếp hạng các “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu” do Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức, các dự án của MIKGroup đã được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng. Trong đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lọt Top 10 khu nghỉ dưỡng t
Tập đoàn MIKGroup cho biết, khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã chính thức hoàn thành và mở cửa đón khách từ ngày 1/3/2020 dưới sự quản lý và vận hành bởi Tập đoàn AccorHotels.
Giữa lúc thị trường du lịch trong nước đang “tụt dốc” do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì giải đua F1 Vietnam Grand Prix đình đám với sự đồng hành của MIKGroup được dự đoán sẽ là “chiếc phao cứu sinh” giúp ngành du lịch Việt Nam vượt qua cơn khủng hoảng sau dịch bệnh.