MIK GROUP CHÍNH THỨC BÀN GIAO NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA
Trở về danh sách tin tức

Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, ngày 17/5/2023, MIKGroup đã chính thức bàn giao những căn nhà phố đầu tiên tại phố Tây (khu A và B) thuộc dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa cho khách hàng.

 

Shophouse phố Tây đã hoàn thiện thuộc dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa nổi bật trên tuyến phố 3/2 thị trấn Hậu Nghĩa.

Chị Khương (thị trấn Hậu Nghĩa) - một trong những khách hàng nhận nhà đầu tiên tại dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa chia sẻ, chị rất hài lòng về phần hoàn thiện của căn nhà, phần nội thất chị sẽ triển khai để phục vụ mục đích kinh doanh nhằm đón đầu cơ hội kinh doanh tiềm năng tại Đức Hòa năng động.

 

Gia đình chị Khương (thứ 2 từ phải sang) vui mừng trong ngày nhận bàn giao nhà.

Phân khu phố Tây gồm 176 căn shophouse mang kiến trúc Tân cổ điển với nét sang trọng của nghệ thuật cổ điển cùng sự phóng khoáng thời đại được đánh giá là phân khu đẹp nhất dự án này.

Tọa lạc tại vị trí đặc biệt, được xem như “cửa ngõ thịnh vượng” với lợi thế gần hệ tiện ích nội khu độc đáo, vừa liền kề tiện ích ngoại khu đa dạng, phố Tây cũng là phân khu sở hữu “tọa độ xanh kép” hiếm có khi được bao bọc bởi hai không gian cảnh quan là công viên Ánh sáng và công viên Võ Tấn Đồ.

 

Khách hàng kiểm tra hồ sơ bàn giao nhà.
Khách hàng trực tiếp kiểm tra công trình và bày tỏ sự hài lòng về chất lượng thi công, hoàn thiện của shophouse.

Với việc bắt đầu bàn giao những căn shophouse đầu tiên, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, khi toàn tuyến phố Tây đi vào hoạt động sẽ giúp Imperia Grand Plaza Đức Hòa trở thành trung tâm thương mại sầm uất nhất khu vực, góp phần đẩy giá trị cho thuê và chuyển nhượng các bất động sản tại đây cho khách hàng.