Chính sách nhân sự
Văn hóa doanh nghiệp

MIK GROUP là một ngôi nhà chung mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống.

Trong suốt chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, MIK GROUP đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng nghìn CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc. Mỗi thành viên của MIK GROUP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đã định hướng để đặt mục tiêu trong công việc. Sống, làm việc với kỷ luật cao, tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm không ngừng nghỉ là điều mà mỗi thành viên MIK GROUP luôn tâm niệm. Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng hợp đưa MIK GROUP ngày càng phát triển.

Sự nhiệt huyết và gắn bó của MIK GROUP không chỉ được thể hiện trong triển khai công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động nội bộ của Tập đoàn. Thông qua các hoạt động tập thể như: teambuilding, thể thao, sinh nhật tháng, chương trình Leader Talk,… các thành viên trong đại gia đình MIK GROUP luôn được sống và làm việc với một tinh thần thoải mái và sự gắn kết bền bỉ.

 
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại MIK GROUP, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

 

Cơ hội thăng tiến

Là doanh nghiệp cởi mở và hiện đại, coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, MIK GROUP luôn xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Tập đoàn. MIK GROUP luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV không chỉ được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân mà còn có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai. MIK GROUP luôn mở rộng cánh cửa đón chào và mong muốn gắn bó lâu dài với những nhân sự có đủ khả năng - tâm huyết - trung thực.

#
Chế độ đãi ngộ phúc lợi

Với mục tiêu thu hút và phát triển nhân tài, làm việc tại MIK GROUP, CBNV sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

  • Mức lương cạnh tranh dựa theo năng lực bản thân;
  • Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả làm việc, các ngày Lễ trong năm;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe;
  • Ưu đãi mua căn hộ dự án của Tập đoàn.
  • Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao
  • Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…
#
Cơ hội nghề nghiệp
Vị trí Địa điểm Số lượng Thời gian ứng tuyển
CHUYÊN VIÊN MARKETING – BAN KINH DOANH Hà Nội 01 17-07-2024
CHUYÊN VIÊN MARKETING Hà Nội 01 29-06-2024
CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH Hà Nội 01 02-06-2024
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ Hà Nội 01 23-05-2024
TRƯỞNG PHÒNG CHUYỂN ĐỔI SÁNG TẠO Hà Nội 01 09-05-2024
CHUYÊN VIÊN MUA SẮM TẬP TRUNG Hà Nội 01 08-05-2024
LỄ TÂN HÀNH CHÍNH TP.Hồ Chí Minh 01 15-04-2024
CHUYÊN VIÊN SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Hà Nội 01 01-04-2024
NHÂN VIÊN LỄ TÂN – HÀNH CHÍNH (DỰ ÁN THE MATRIX ONE) Hà Nội 01 01-04-2024
Chuyên gia cấp cao - Xúc tiến đối tác thương mại (Senior Leasing Executive) Hà Nội 01 26-02-2024
CHUYÊN GIA ĐẤU THẦU VÀ CƠ ĐIỆN (ME) Hà Nội 01 11-07-2024
KẾ TOÁN TỔNG HỢP Hà Nội 01 02-02-2024