Hai năm liên tiếp MIK GROUP giành giải Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng
Trở về danh sách tin tức

Ngày 10/03/2023, trong Lễ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu 2022 - 2023, MIK GROUP đã được vinh danh tại 2 hạng mục giải thưởng quan trọng: Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiềm năng nhất năm 2023 và dự án The Matrix One được vinh danh Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022.

MIK GROUP được vinh danh Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

Lễ Vinh danh nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III do Reatimes và VIRES phối hợp tổ chức, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp bất động sản khi trải qua một năm 2022 đầy thách thức.

Kết quả này được bình chọn bởi hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp MIK GROUP được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiềm năng của năm. Là đơn vị phát triển bất động sản ghi danh trên thị trường bởi chuỗi sản phẩm bất động sản có ví trí đắc địa tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc. MIK GROUP kiến tạo chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia; Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề và bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, các dự án chung cư cao cấp của MIK GROUP tạo tiếng vang nhờ chất lượng hoàn thiện và thiết kế xanh mang tới trải nghiệm sống tiện nghi trong không gian trong lành.

Giải thưởng Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2022 gọi tên The Matrix One do MIK GROUP phát triển

Năm 2022 MIK GROUP là tâm điểm thị trường phía Tây Hà Nội với dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City và dự án chung cư hạng A The Matrix One. Bên cạnh dòng sản phẩm thương hiệu Imperia đã thành danh, MIK GROUP đã đưa tiêu chuẩn sống hạng A vào căn hộ The Matrix One (Mỹ Đình, Hà Nội), trở thành dự án hot nhất khu vực phía Tây năm 2022.

The Matrix One là dự án duy nhất sở hữu công viên - hồ điều hòa quy mô 14ha cùng hệ sinh thái tiện ích hạng A phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống thượng lưu như: khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp, shophouse thời thượng, trường học quốc tế, bể bơi giữa tầng không, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym hiện đại… ngay trong khuôn viên tổ hợp. Năm 2020, The Matrix One được Dot Property Southeast Asia Awards vinh danh là “Dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á”.

Với những bước đi đầy đột phá, đưa ra những sản phẩm có chất, có “gu” riêng và hợp thời đã giúp các dự án cao cấp và hạng sang của MIK GROUP vượt qua những cuộc thanh lọc khắt khe của thị trường. Đó cũng chính là lý do các dự án do MIK GROUP phát triển tiếp tục thu hút khách hàng, bất chấp những khó khăn chung từ thị trường trong năm 2023.