MIKGroup đạt giải thưởng BCI Asia Awards
MIKGroup đạt giải thưởng BCI Asia Awards

Ngày 20/5/2016, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt nam (MIK Group) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn và trao tặng.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng nhằm tôn vinh các hãng kiến trúc và những nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Ngoài mục đích vinh danh những công ty Chủ đầu tư và Công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn trong khu vực Châu Á, giải còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc nhằm đem đến những công trình có đóng góp và có trách nhiệm với xã hội.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, 10 doanh nghiệp đạt giải Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam của BCI Asia Awards năm nay gồm MIK Group, Novaland, Tân Hoàng Minh, Vingroup, TNR, Sơn Kim, Tập đoàn mặt trời, Phúc Khang, BRG Group và HBCI là những đại diện xứng đáng cho những doanh nghiệp Bất động sản đạt các chỉ tiêu tích cực về quy mô dự án, tư vấn kiến trúc, nhà thầu thi công cùng với dự án có ảnh hưởng đặc biệt tới cộng đồng và xã hội.

Đại diện lãnh đạo MIK Group cho biết: “Giải thưởng quốc tế này khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của MIK Group trong thời gian qua và thể hiện sự nghi nhận của cộng đồng và tổ chức quốc tế về quy mô, chất lượng dự án của MIK Group. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, cộng đồng sẽ tiếp tục đón và ghi nhận những công trình chất lượng do MIK Group phát triển”.

Bài viết khác

Ngày 23/08/2019, tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Adwards 2019 diễn ra tại Tp.HCM, MIKGroup được vinh danh là nhà phát triển BĐS phong cách sống tốt nhất (The Best life Style Developer).
Tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019, Tập đoàn MIKGroup đã giành chiến thắng vang dội với 3 danh hiệu: Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội và Nhà phát triển bất động sản đột phá tốt nhất Việt Nam.
Mới đây, tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Tập đoàn MIKGroup đã được vinh danh là 1 trong 10 thương hiệu uy tín lĩnh vực phát triển BĐS./