MIK GROUP nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần II – năm 2017”
Trở về danh sách tin tức

Sáng ngày 20/08/2017, Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIKGROUP)  nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017” do Báo Xây dựng cơ quan ngôn luận của Bộ Xây dựng tổ chức và do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn.

IMG_8390.JPG

Đây là lần thứ 2 Giải thưởng ““Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng” được tổ chức trên quy mô lớn, thông qua hình thức bình chọn công khai trên Báo điện tử Xây dựng tại địa chỉ: Baoxaydung.com.vn, năm 2017” và đã được độc giả trực tiếp bình chọn với hàng nghìn lượt người tham gia. Chương trình bình chọn được khởi động lần 2 từ tháng 4/2016, tập trung vào các vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, phát triển ngành Xây dựng, các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp xây dựng chiến lược và bước đi đúng đắn, tích cực khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Việc MIK Group được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017” một lần nữa khẳng định những nỗ lực phát triển và xây dựng thương hiệu của MIKGroup trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam thời gian qua.

IMG_8305.JPG

Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIKGroup cho biết: “Giải thưởng Thương hiệu Nhãn hiệu ngành Xây dựng năm nay cho thấy trong thời gian qua MIKGroup đã định hướng phát triển đúng đắn, đồng thời thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng về quy mô, chất lượng dự án, cũng như những nỗ lực không ngừng của MIKGroup. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, cộng đồng sẽ tiếp tục chờ đón và ghi nhận những công trình chất lượng do MIKGroup phát triển”.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGROUP đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản. MIK GROUP đã xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Phu Quoc Resort, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn MIKGroup chuẩn bị ra mắt 2 dự án là Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden ở quận Hai Bà Trưng và tổ hợp căn hộ Valencia Garden ở phía Đông thành phố. Còn tại Phú Quốc, sau khi khánh thành khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phu Quoc Resort, Tập đoàn MIKGroup đang tiếp tục phát triển tổ hợp Khách sạn và nghỉ dưỡng Mövenpick Phu Quoc Resort và một số dự án khác.

Đặt cho mình mục tiêu hoàn thành việc triển khai đúng hạn những dự án trong kế hoạch của năm nay, MIKGROUP đang từng bước vững chắc hiện thực hoá tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực”.