“Săn tìm” dự án hưởng lợi từ siêu dự án Vành đai 4
Trở về danh sách tin tức
Ngay sau kỳ nghỉ Tết, những người khá giả từ Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên... đã đổ về Hà Nội tìm nhà khi thông tin triển khai đường Vành đai 4 đang nóng lên từng ngày, đặc biệt các Dự án nhà ở kề cận siêu dự án này được săn lùng.

Sau chỉ đạo của Thủ tướng về việc phải trình dự án đường Vành đai 4 lên Chính phủ chậm nhất ngày 10/3/2022, Hà Nội và các địa phương có dự án này đi qua đang dốc hết tốc lực đẩy nhanh tiến độ. Theo đó, Dự án đường vành đai 4 sẽ có 8 nút giao chính được xây dựng giai đoạn 1 bao gồm: nút giao cao tốc Nội Bài – Lào Cai; nút giao đường trục Mê Linh; Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 6; nút giao Pháp Vân – Cầu Giẽ; nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Quốc lộ 38; nút giao cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
Nằm gần vàng đai 4, những dự án sắp đi vào bàn giao như The Matrix One đặc biệt thu hút khách hàng.

Báo cáo của UBND TP. Hà Nội cho thấy, mặc dù vẫn đang trong quá trình chuẩn bị chủ trương đầu tư, song đã có nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm đến dự án cho thấy sự hấp dẫn của siêu dự án hạ tầng này.

Một thông tin nóng hổi khác cũng vừa được ông Dương Đức Tuấn tiết lộ là sân bay thứ 2 của Hà Nội dự kiến sẽ bám trục kết nối của Vành đai 4 với Quốc lộ 1 để hoàn thiện các loại hình giao thông kết nối thủ đô với các trung tâm kinh tế khác.

Theo ông Vũ Ngọc Quang - chuyên gia phân tích SSI Research, động lực từ hoạt động giải ngân đầu tư công với nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm là yếu tố tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản cả hai đầu cung - cầu.

Bất động sản sẽ được hưởng lợi từ tuyến đường Vành đai 4.

“Nguyên tắc “hạ tầng đến đâu, bất động sản bật dậy đến đấy” chưa bao giờ sai và các dự án hạ tầng giao thông mới như tuyến đường Vành đai 4 sẽ kéo theo dòng tiền từ các nguồn chảy mạnh vào thị trường bất động sản”, ông Quang khẳng định.

Đúng như nhận định này, giới đầu tư bất động sản dường như đang “phát sốt” trước những chuyển động từng ngày của Vành đai 4. Đặc biệt, theo nhiều sàn môi giới, thị trường đang xuất hiện diễn biến lạ khi rất nhiều khách hàng tỉnh có nhu cầu tìm mua căn hộ ở Hà Nội, nhất là những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và có kết nối thuận lợi với đường Vành đai 4.

“Không chỉ nhà đầu tư Hà Nội đi săn đất tỉnh lẻ, đầu năm nay có rất nhiều khách tỉnh, đa số đến từ Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên... tìm mua căn hộ ở Hà Nội để ở hoặc làm tài sản tích trữ”, Đỗ Ngọc Sơn - phụ trách một team môi giới ở khu Tây Hà Nội cho biết.

“Các dự án căn hộ kết nối thuận tiện với những nút giao như Đại lộ Thăng Long sẽ hưởng lợi lớn. Từ đầu năm đến giờ, nhóm tôi đã chốt được kha khá giao dịch ở khu Nam Từ Liêm”, Sơn cho biết.

Thật vậy, ngay sau ngày khai Xuân, sàn Cenland cho biết đã ghi nhận lượng lớn khách hàng đến tìm hiểu và yêu cầu môi giới dẫn đi thăm quan thực địa dự án

“Nguồn cung dự án tốt ngày một khan hiếm, trong khi sức cầu của người dân Hà Nội và cả ở nhiều tỉnh khác muốn mua một căn nhà ở Thủ đô để ở và làm tài sản tích trữ ngày càng lớn khiến các dự án đang hoàn thiện như The Matrix One lại có vị trí đắc địa trên mặt tiền con đường đẹp nhất khu Tây là đường Lê Quang Đạo, kề cận nút giao Đại lộ Thăng Long với Vành đai 4 trở nên rất hot”, đại diện Cenland chia sẻ.

The Matrix One – dự án duy nhất tại Mỹ Đình sở hữu công viên 14ha xanh mát.

Thực tế, việc “khát” nguồn cung kéo dài từ năm 2019 đến nay cộng với hàng loạt khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh, giá nguyên vật liệu tăng phi mã khiến số lượng dự án sắp bàn giao càng hiếm, đặc biệt là dự án hạng A ở trung tâm trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong bối cảnh đó, The Matrix One là dự án hiếm hoi ở khu vực Mỹ Đình hiện đã đến giai đoạn hoàn thiện nên khách hàng, nhất là các vị khách đến từ các tỉnh ven Hà Nội rất yên tâm. Hiện tại, chỉ vài tháng sau khi chốt căn là các cư dân tương lai có thể nhận bàn giao.

Đặc biệt, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách tài chính vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ từ 450 triệu đồng, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ hạng A nằm trong tổ hợp tiện ích đa tầng đầu tiên phía Tây Thủ đô. Thêm nữa, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% tới 24 tháng nên sau khi nhận nhà gần 2 năm mới bắt đầu phải thanh toán lãi ngân hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình.

Đơn vị đại diện phân phối Dự án: Cenland, Hải Phát Land, Đất Xanh miền Bắc

Website: http://thematrixone.vn/ Hotline: 19000110