Hỗ trợ cư dân mùa dịch: Chủ đầu tư Imperia Sky Garden không thu phí dịch vụ trong 3 tháng
Trở về danh sách tin tức

Như lời tri ân và bày tỏ sự thấu hiểu đối với toàn bộ cư dân trước những khó khăn do dịch bệnh gây ra, Chủ đầu tư Khu chung cư Imperia Sky Garden (423 Minh Khai – Hà Nội) đã quyết định không thu phí dịch vụ quản lý vận hành trong thời gian 03 tháng. Sự hỗ trợ kịp thời từ Chủ đầu tư đã nhận được sự ủng hộ và tán dương của cư dân.

Chung cư Imperia Sky Garden là “Dự án đáng sống 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn

Chính thức đi vào hoạt động từ quý III/2019, Dự án Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển luôn được cư dân đánh giá là nơi đáng sống với điểm nhấn là khu “vườn chân mây” độc đáo và một combo tiện ích all in one đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân. Ngay từ thời điểm nhận nhà, các chủ nhân Imperia Sky Garden đã được Chủ đầu tư tặng gói miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 2 năm. Đến nay thời hạn này cũng chuẩn bị kết thúc, để hỗ trợ cư dân, Chủ đầu tư quyết định không thu phí dịch vụ quản lý vận hành trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc thời hạn miễn phí dịch vụ 2 năm đầu tiên.

Chia sẻ về quyết định này, đại diện MIKGroup – đơn vị phát triển Dự án cho biết: “Dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của cư dân. Thấu hiểu điều đó, đồng thời chung tay cùng cư dân xây dựng Imperia Sky Garden luôn là Dự án đáng sống, chúng tôi đã thể hiện bằng rất nhiều hành động cụ thể, trong đó có việc không thu phí phí dịch vụ cho tòan bộ căn hộ tại đây trong thời gian 03 tháng”.

Trước sự hỗ trợ này, các cư dân sinh sống tại Imperia Sky Garden đã bày tỏ sự vui mừng, gửi lời cảm ơn tới Chủ đầu tư qua nhiều kênh, nhóm, mạng xã hội. Anh Nguyễn Văn Tân – cư dân sinh sống tại tòa Sky B chia sẻ: “Chúng tôi thực sự ghi nhận, đánh giá cao hành động hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa này của Chủ đầu tư và Ban quản lý tòa nhà. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm đến đời sống của cư dân, mà còn chứng tỏ cái Tâm, cái Tầm và sự văn minh của một Chủ đầu tư uy tín”.

Lấy con người làm trung tâm, dự án Imperia Sky Garden thể hiện “tầm” và “tâm”của MIKGroup (Ảnh chụp tháng 6/2021)

Trong suốt thời gian qua, Khu chung cư Imperia Sky Garden cũng luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid – 19. Với việc áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho cư dân, Imperia Sky Garden là một trong những Khu chung cư điểm về việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo chỉ thị 16, 17. Qua 3 lần kiểm tra bất chợt từ các đoàn kiểm tra của UBND phường Vĩnh Tuy, UBND Quận Hai Bà Trưng và UBND thành phố Hà Nội, Imperia Sky Garden luôn được đánh giá cao trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.