MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Giữa cái nắng chói chang lên tới 41-42 độ của mùa hè 2017, Hà Nội hầm hập như một cái chảo lửa. Bởi lẽ đó, người thủ đô lại khao khát hơn bao giờ hết có thật nhiều màu xanh của cây cối, của tự nhiên xung quanh mình để hi vọng làm dịu đi nắng hè thiêu đốt.

Sự kiện cất nóc dự án Valencia Garden vào cuối tuần vừa qua đã là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư về tiến độ của dự án. Trong vòng chưa đầy một năm, 3 tòa căn hộ của Valencia Garden đã hoàn thành phần thô, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Ngày 23/06/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Hải Dương phối hợp với Đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam đã tổ chức lễ cất nóc dự án Valencia Garden tại địa chỉ CT19B, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các chủ đầu tư bất động sản luôn đặc biệt chú ý tới yếu tố “thủy” trong mỗi dự án bất động sản của mình. Bởi có lẽ, không chỉ mang lại cảm giác mát lành, hòa quyện với thiên nhiên mà nước còn được coi là yếu tố tài lộc, là sinh khí của cuộc sống, là biểu tượng cho sự hưng vượng dồi dào của các chủ nhân căn hộ.

Vào 9h ngày 10.6, tại Khách sạn Him Lam Palace Long Biên đã diễn ra Lễ Mở bán chính thức dự án Valencia Garden. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự.