MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

“Cuộc đua” tiện ích của các doanh nghiệp bất động sản chưa bao giờ sôi động như hiện nay khi thị trường ngập tràn các dự án được quảng bá có rất nhiều tiện ích vượt trội. Song, đâu mới là những tiện ích làm nên đẳng cấp của một dự án thực sự thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vẫn là băn khoăn của không ít người mua nhà?

Trong các thiết kế khu đô thị hiện đại ngày nay, các kiến trúc sư có xu hướng khuyên dùng các màu trung tính như trắng, xám, …cho mặt ngoài các tòa cao ốc nhằm tạo cảm giác thanh lịch, đồng thời giúp giảm nhiệt độ trong các căn hộ, thân thiện với môi trường do màu sáng có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt nhất.

Những con đường khói bụi, quanh năm ùn tắc ở nội đô đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân tại các thành phố lớn. Vậy nên, không ít người trẻ thay vì lựa chọn sống ở những khu chung cư đông đúc chật chội họ đã chuyển về an cư tại những nơi có không gian trong lành, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi

Imperia Sky Garden là dự án căn hộ cao cấp được mong chờ nhất ở Hà Nội trong nửa đầu năm 2017. Vậy, những giá trị nào đã mang lại cho dự án này sức hấp dẫn “khó thể chối từ”?

Thị trường bất động sản đang bùng nổ, với các cao ốc, khu đô thị mọc lên như nấm, nhưng quản lý thế nào để góp phần tạo nên môi trường sống văn minh trong đó cư dân hài lòng với chọn lựa đầu tư của mình lại là thách thức không hề nhỏ.

Tin tức nổi bật