MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Nhắc tới Valencia người ta nghĩ ngay tới một thành phố ngập tràn nắng và gió nằm bên bờ Địa Trung Hải. Tới đó, người ta sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa bình yên lại vừa sôi động… Và giờ đây, không cần phải tới đất nước Tây Ban Nha xa xôi, ngay tại thủ đô Hà Nội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm phong cách sống đậm chất Địa Trung Hải tại dự án mang tên Valencia Garden. Dự án do MIK Group phát triển.

Từ ngày 15/05/2017, Tòa B Khu Vườn trong phố đã bắt đầu chính thức trao chìa khóa cho những cư dân đầu tiên. Imperia Garden là một trong những dự án hiếm hoi trong khu vực có tiến độ thi công “thần tốc” và nỗ lực hoàn thành đúng cam kết.

Theo các chuyên gia bất động sản, một dự án đáng để đầu tư phải có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng tối ưu, môi trường sống lý tưởng, được “hậu thuẫn” bởi chủ đầu tư uy tín, đặc biệt là ở dự án phải nhìn thấy cơ hội gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Và không phải tìm kiếm đâu xa, Imperia Sky Garden hội tụ tất cả những giá trị tạo nên một bất động sản đáng đầu tư nhất.

Những ngày vừa qua, nhiều cư dân toà B, dự án Imperia Garden bắt đầu tới nhận căn hộ hoàn thiện theo thông báo của Phòng DVKH dự án. Ghi nhận tại công trường dự án cho thấy dự án đang được hoàn thiện đẹp lên mỗi ngày từ màu sơn sáng sủa, nhã nhặn tới cảnh quan với nhiều loại hoa, cây có tán xanh, hệ thống tiện ích như bể bơi, chiếu sáng, trường học, đường đi dạo, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời...

Đại diện nhà thầu Hoà Bình khẳng định đã thi công hoàn thành phần lớn khối lượng công việc tại dự án Imperia Garden, đảm bảo đúng tiến độ, an toàn, chất lượng và yếu tố thẩm mỹ cao.

Tin tức nổi bật