MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden – do MIK Group phát triển - đang trở thành biểu tượng an cư lý tưởng ở phía Nam Thủ đô và được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi bốn yếu tố phong thuỷ đắt giá.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Valencia Garden – do MIK Group phát triển - tọa lạc tại lô CT19B - Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên Hà Nội, sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới đây. Và nhân sự kiện này, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi. Dự án Valencia Garden mở bán với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn

Sơn màu gì cho đẹp… Nhiều người nghĩ rằng một khu căn hộ có quá nhiều mảng trắng dễ gây cảm giác lạnh lẽo và đơn điệu, sự thực thì gam màu này lại có rất nhiều ưu điểm và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng, bởi không chỉ tạo cảm giác nới rộng diện tích trực quan, khiến không gian trở nên rộng rãi thêm mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Sử dụng màu trắng làm tông chính để tô đậm nét tinh khôi, dịu mát thêm cho các công trình.

Trong quá trình triển khai Dự án, rất nhiều đề xuất thiết kế kiến trúc về mặt đứng (façade) của Tòa nhà từ Đơn vị tư vấn thiết kế (Baumschlager Eberle) đã được cân nhắc để đảm bảo tính thẩm mỹ, phối cảnh, cảnh quan, khí hậu vùng miền, độ bền và khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm.

Chọn nhà ở vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là ưu tiên số 1 của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào dự án nào để sinh lời và thanh khoản cao.

Tin tức nổi bật