MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Kết quả này do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) công bố, được lựa chọn dựa trên các tiêu chí chính bao gồm:

Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dự án Valencia Garden đang triển khai để dành tặng khách hàng mua căn hộ nhân dịp cuối năm. Các chương trình ưu đãi này được đánh giá là có giá trị lớn nhất từ trước đến nay.

Cơ sở hạ tầng và diện mạo đô thị phía Đông đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành khu vực trung tâm của Hà Nội.

Không chỉ nổi bật là khu biệt thự xanh phong cách Mỹ với 8 công viên cây xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, Villa Park còn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa và nhiều ưu thế.

Là dòng sản phẩm đặc biệt, biệt thự được các chủ đầu tư ưu ái triển khai tại những vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án. Nếu như không phải là các ngôi nhà riêng biệt trên khu đất bên hồ, ven sông, gần công viên có tầm nhìn rộng mở và cảnh quan đẹp mắt, thì biệt thự cũng được đặt ở cuối những con đường với những khúc quanh rộng lớn, để đảm bảo sự riêng biệt và bình yên cho chủ sở hữu. Vì vậy, biệt thự cuối hồi là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích cuộc sống tĩnh tại có chút “ẩn mình”.