MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Môi trường sống là yếu tố chính tác động đến tâm lý và ứng xử của con người. Điều này cũng tạo nên khác biệt trong nhu cầu an cư của người dân được phân cấp theo mức thu nhập.

Villa Park thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa và nhiều ưu thế...

Theo quan niệm của người phương Đông, khi lựa chọn chốn an cư, phong thủy là yếu tố rất được xem trọng. Yếu tố phong thủy góp phần tạo nên giá trị sống hiện tại cho người sở hữu và quyết định phúc trạch trong tương lai.

Tại Villa Park, sự kết hợp yếu tố sinh thái chuẩn mực trong thiết kế tổng quan với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đã giúp hình thành nên một khu biệt thự cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn sống khắt khe của giới thượng lưu.

Năm 2017 đã ghi lại dấu ấn vàng son trong lịch sử hình thành và phát triển của khu dân cư cao cấp Park Riverside Premium tại quận 9. Được MIKGroup chính thức giới thiệu đến thị trường vào đầu tháng 8 với cảm hứng từ thành phố Venice đột phá kiến trúc đa sắc, sau 4 tháng triển khai - bức tranh cuộc sống lãng mạn của Park Riverside Premium đã dần hình thành với những dãy phố rực rỡ sắc màu trong dịp đón chào năm mới 2018.