MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Sơn màu gì cho đẹp… Nhiều người nghĩ rằng một khu căn hộ có quá nhiều mảng trắng dễ gây cảm giác lạnh lẽo và đơn điệu, sự thực thì gam màu này lại có rất nhiều ưu điểm và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng, bởi không chỉ tạo cảm giác nới rộng diện tích trực quan, khiến không gian trở nên rộng rãi thêm mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Sử dụng màu trắng làm tông chính để tô đậm nét tinh khôi, dịu mát thêm cho các công trình.

Trong quá trình triển khai Dự án, rất nhiều đề xuất thiết kế kiến trúc về mặt đứng (façade) của Tòa nhà từ Đơn vị tư vấn thiết kế (Baumschlager Eberle) đã được cân nhắc để đảm bảo tính thẩm mỹ, phối cảnh, cảnh quan, khí hậu vùng miền, độ bền và khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm.

Chọn nhà ở vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là ưu tiên số 1 của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào dự án nào để sinh lời và thanh khoản cao.

Từ ngày 15/05/2017, Tòa B Khu Vườn trong phố đã bắt đầu chính thức trao chìa khóa cho những cư dân đầu tiên. Imperia Garden là một trong những dự án hiếm hoi trong khu vực có tiến độ thi công “thần tốc” và nỗ lực hoàn thành đúng cam kết.

Nhắc tới Valencia người ta nghĩ ngay tới một thành phố ngập tràn nắng và gió nằm bên bờ Địa Trung Hải. Tới đó, người ta sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa bình yên lại vừa sôi động… Và giờ đây, không cần phải tới đất nước Tây Ban Nha xa xôi, ngay tại thủ đô Hà Nội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm phong cách sống đậm chất Địa Trung Hải tại dự án mang tên Valencia Garden. Dự án do MIK Group phát triển.