MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Sáng ngày 22/10, sự kiện Lễ Khai trương căn hộ mẫu Valencia Garden tại CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức.

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice xinh đẹp và thơ mộng của nước Ý xa xôi, Park Riverside Premium của MIKGroup được xây dựng bằng cả cái tâm của những người kỹ sư tài ba và cái tầm của đơn vị phát triển dự án.

Đến ngày 22/10, căn hộ mẫu dự án Valencia Garden mới chính thức ra mắt nhưng những ngày vừa qua, thông tin về căn hộ mẫu của dự án mang phong cách Địa Trung Hải luôn được khách hàng “săn đón”.

Vào 9h sáng ngày 22/10, tại CT19B – KĐT mới Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức Lễ Khai trương căn hộ mẫu. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

(ĐTCK) Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong phát triển các dự án nhà ở hạng sang và cao cấp tại Hà Nội như Imperia Garden, Valencia Garden và tại TP.HCM như Park Riverside, Villa Park, River Park, nên những bước chuyển mình của MIK Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng luôn được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.