MIK GROUP

Tin tức MIK GROUP

Chỉ còn 2 tuần để khách hàng của Valencia Garden sẽ được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn: nhận nhà trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sở hữu chuyến du lịch Hàn Quốc và cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của một trong những thành phố nên thơ nhất ven bờ Địa Trung Hải.

Với hệ thống các tiện ích nội khu, cở sở hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động, Villa Park - Villa phong cách Mỹ giữa trung tâm Tp.HCM, đã sẵn sàng đón cư dân đến sinh sống trong không gian sống tiện nghi và an ninh.

Tiếp nối sự thành công từ tổ hợp dự án đầy ấn tượng tại quận 9 như: Villa Park, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium… MIK Group chuẩn bị ra mắt thêm dự án mới với ý tưởng kiến tạo nên một "miền đất hạnh phúc" ngay giữa trái tim khu Đông TP.HCM. Với tên gọi RioVista, lễ công bố dự án sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 12/11/2017 tại trung tâm hội nghị Adora - Dynasty số 1A Tôn Thất Tùng, quận 1, Tp.HCM.

Khách hàng mua biệt thự, nhà phố RioVista sẽ được tặng ngay một bộ trang sức kim cương trị giá 150 triệu đồng hoặc xe máy Honda Lead.

Những tháng gần Tết là thời điểm mà những người có kế hoạch mua nhà để ở nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình. Do đó, khách hàng sẽ nhắm vào những dự án có tiến độ xây dựng đảm bảo của những Chủ đầu tư uy tín. Valencia Garden là một ví dụ điển hình.